Xã Liên Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chiều ngày 14/7/2022, UBND xã Liên Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2024 trên địa bàn xã. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã; trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và các Trưởng thôn.

Theo báo cáo kết quả bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 – 2024,  xã Liên Sơn  đã bám sát hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên, tập trung làm tốt khâu nhân sự, tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau bầu cử. Nhờ đó cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 – 2024 trên địa bàn xã đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đúng quy định và đúng với khí thế ngày hội toàn dân trên địa bàn xã. Tỉ lệ cử tri đi bầu toàn xã đạt tỷ lệ cao. Kết quả, cử tri trên địa bàn xã đã bầu đủ 14 trưởng thôn, trong đó có 11 người tái cử, 3 người mới trúng cử. Số trưởng thôn là đảng viên 09 người. Có 04 bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn.

Phát biểu tại hội nghị ông Đinh Đức Mạnh Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn đã chúc mừng các trưởng thôn đã được nhân dân tín nhiệm. Bên cạnh đó Chủ tịch UBND xã Liên Sơn cũng yêu cầu các đồng chí trưởng thôn mới trúng cử phải bắt tay ngay vào công việc, cùng với cấp ủy chi bộ thôn triển khai điều hành tốt mọi nhiệm vụ tại thôn, đáp ứng nguyện vọng và niềm tin mà cử tri đã tin tưởng.

Nhân dịp này, UBND xã Liên Sơn đã trao quà 02 cá nhân nghỉ trưởng thôn trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2022 - 2024 trên địa bàn.