Xã Liên Sơn tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2022, Liên Sơn tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, giám đốc HTX NN và các vận động viên.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Lai – Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã Liên Sơn lần thứ 7 năm 2022 nêu cao vai trò luyện tập thể dục thể thao và những kết quả đạt được của phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn xã. Trong những năm qua, xã Liên Sơn  luôn quan tâm đến hoạt động thể dục thể thao quần chúng, giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng, thành tích thể thao có nhiều tiến bộ; cơ sở hạ tầng được nâng cấp bước đầu đáp ứng nhu cầu tập luyện của nhân dân. Phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thường xuyên hoạt động: Phong trào tập dưỡng sinh của CLB nữ cao tuổi, tập dân vũ của Hội LHPN xã, cờ tướng của người cao tuổi và hội Cựu chiến binh, bóng chuyền tại xóm 13, xóm 5, xóm 6, xóm 7; bóng bàn tại xóm 8 đặc biệt là hoạt động đi bộ được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện thường xuyên.

Phong trào rèn luyện thể thao cũng được các nhà trường đưa vào các hoạt động học chính khóa, học ngoại khóa với chất lượng cao, các nhà trường thường xuyên tổ chức các giải thể thao tại trường như nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, tham gia thi đấu cấp huyện đạt thành tích cao cho học sinh tiêu biểu như trường THCS, trường Tiểu học. Chất lượng phong trào thể dục thể thao ngày càng được nâng cao đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện thường xuyên.

Ngay sau lễ khai mạc trên 100 vận động viên đến từ 05 đoàn đã đã bước vào tranh tài sôi nỗi ở các môn thi đấu như kéo co, chạy, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng….  Sau một thời gian thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao – đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ, Đại hội TDTT xã Liên Sơn lần thứ VII năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao tại Đại hội. Thông qua Đại hội thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Liên Sơn tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập