Xã Liên Sơn phát động Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng 26/ 3, UBND xã Liên Sơn  tổ chức Lễ phát động Tháng TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

       

anh tin bai

                                                                                                    Quang cảnh buổi lễ phát động

Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện uỷ viên - Bí thư BCH Đảng bộ xã, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, công chức xã, Hiệu trưởng các trường, Giám đốc Hội đồng quản trị HTX NN, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn xóm, các ban ngành đoàn thể,  đại diện nhân dân trong xã và các em học sinh trường THCS xã Liên Sơn.

Tại buổi lễ ông Bùi Xuân Lai - Trưởng BTC lễ phát động - PCT UBND xã phát biểu khai mạc và phát động hưởng ứng tháng hoạt động thể dục, thể thao và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

         

anh tin bai

 

Ông Bùi Xuân Lai - Trưởng BTC lễ phát động - PCT UBND xã

Phát biểu khai mạc và phát động tại buổi lễ

    

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Liên Sơn thu hút gần 150 người tham gia. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 1100 năm ngày sinh vua Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024); kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/03/2024). Qua đây cũng góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về tác dụng của việc luyện tập TDTT đối với sức khỏe con người và đời sống kinh tế xã hội, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu TDTT ngày càng phát triển./.

Một số hình ành của buổi lễ phát động tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập