image banner
Trường Mầm Non xã Liên Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024, vui tết thiếu nhi 1-6 và cho trẻ 5 tuổi ra trường.

 Sáng ngày 31/5/2024, trường mầm non Liên Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024, vui tết thiếu nhi 1-6 và cho trẻ 5 tuổi ra trường

  Tham dự buổi lễ có các đồng chí:

Đ/c Trần Hữu Khánh, Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Đinh Đức Mạnh - PBT Đảng uỷ, CT UBND xã; đ/c Lương Hoàng Long - PCT HĐND xã, đ/c Phạm Thị Hà - CT MTTQVN xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức, các ban ngành; các doanh nghiệp, các cô giáo trong nhà trường, Hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của các em học sinh trường Mầm Non xã Liên Sơn.

anh tin bai

Đ/c: Đinh Đức Mạnh - PBT Đảng uỷ, CT UBND xã tặng quà cho các cháu trường Mầm non

    Tại buổi lễ đồng chí Đinh Đức Mạnh - PBT Đảng uỷ, CT UBND đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của cô giáo và các cháu Trường mầm non đã đạt đuợc trong năm học qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích. Đồng chí cũng chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, mầm non tương lai của xã nhà.

anh tin bai

Ông : Cao Trần Ân - Chủ tịch Hội khuyến học xã tặng quà các cháu  trường Mầm non

   Về dự buổi lễ tổng kết năm học của trường Mầm Non  Liên Sơn, thay mặt ban vận động quỹ Đền Ơn Đáp Nghĩa và An Sinh xã hội xã đồng chí Trần Hữu Khánh PBT- CT HĐND, trưởng ban vận động đã trao 11 xuất quà trích từ nguồn quỹ Đền Ơn Đáp Nghĩa và An Sinh xã hội xã tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Đ/c : Trần Hữu Khánh - PBT- CT HĐND, Trưởng ban vận động quỹ ĐƠĐN&ASXH

    Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc nhất là đối với trẻ khối 5 tuổi, xa mái trường mầm non, xa các cô giáo đã hằng ngày chăm sóc các em từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các em từng điệu múa, lời ca, nuôi dưỡng các em có một tâm hồn cao đẹp từ khi các em đang là mầm xanh tương lai của đất nước. Cả cô và trẻ đều đã để lại trong lòng nhau những tình cảm yêu thương không thể nào quên. Sau một quá trình học tập, rèn luyện năm nay có 97 trẻ Mẫu giáo Lớn đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

    Một năm học khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ, những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm, tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.

    Những tiết mục văn  nghệ đặc sắc đã tạo không khí tại buổi lễ tổng kết năm học, buổi lễ chia tay với nhiều cảm xúc thân thương của các bạn khối 5 tuổi và  mãi nhớ về các cô giáo mầm non xã Liên Sơn và các em nhỏ đáng yêu ở lớp sau!

  Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ trường Mầm Non.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập