Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Văn Đợi

Chiều ngày 10/4/2024 Đảng uỷ xã Liên Sơn đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Đợi là đảng viên chi bộ 10, Đảng bộ xã Liên Sơn, nguyên Bí thư Huyện Uỷ.

anh tin bai

Về dự buổi lễ có các đồng chí :  Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị xã hội xã Liên Sơn và các đồng chí Đảng viên chi bộ 10.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Đợi, sinh tháng 2 năm 1932, tại xã Liên Sơn. Đồng chí kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 06/2/1956 tại chi bộ C5- D9-E254- F350, chính thức ngày  06/9/1957 tại chi bộ C5- D9-E254- F350.

Quá trình công tác của đồng chí Vũ Văn Đợi: từ tháng 2/1954 đến tháng 10/1957 đi bộ đội tình nguyện chống Pháp. Năm 1954, đồng chí về phục viên và tham gia công tác thanh niên tại xã Liên Sơn. Năm 1963 đến năm 1966, đồng chí  giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch ủy ban hành chính, Bí thư Đảng ủy xã Liên Sơn. Năm 1966, đồng chí chuyển công tác lên Ban Tổ chức Huyện ủy Gia Viễn. Tháng 4/1969 đồng chí được bầu làm Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy. Năm 1979 đến năm 1985, đồng chí là Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Năm 1986 đến năm 1988, đồng chí được bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy Gia Viễn. Năm 1990 đến nay, đồng chí nghỉ hưu tại xã Liên Sơn.

anh tin bai

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Vũ Văn Đợi; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Vũ Văn Đợi người đảng viên cao tuổi, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, phấn đấu; đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng Bộ xã Liên Sơn nói riêng, Đảng Bộ Huyện Gia Viễn nói chung vững mạnh toàn diện. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Liên Sơn, các con, cháu, gia đình, cùng hàng xóm, láng giềng của đồng chí Vũ Văn Đợi thường xuyên quan tâm, chăm lo, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan, có sức khỏe tốt, trường thọ. Thường xuyên giáo dục con cháu noi gương của đồng chí, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chung tay xây dựng làng xóm, quê hương giàu mạnh./.