Trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Lương Hiền Tố
anh tin bai

Chiều ngày 17/5/2024, BTV Đảng uỷ xã Liên Sơn đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Lương Hiền Tố là đảng viên chi bộ 8, Đảng bộ xã Liên Sơn.

Về dự buổi trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Khánh Toàn - HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Hữu Khánh - Phó Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Văn phòng Đảng uỷ, các đồng chí cấp uỷ chi bộ 8 và gia đình đồng chí Lương Hiền Tố.

Đồng chí Lương Hiền Tố, sinh ngày 12 tháng 01 năm 1934, tại xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 04/01/1960, chính thức ngày 15/7/1960 tại xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Quá trình công tác của đồng chí Lương Hiền Tố:

• Từ năm 1950 đến năm 1952 là Thiếu sinh quân Đoàn 52.
  • Từ năm 1952 đến năm 1956 là Trung đội trưởng thuộc Sư đoàn 312.
  • Từ năm 1957 đến năm 1959 uỷ viên Ban quản trị HTX Nông nghiệp xã Liên Sơn.
  •  Từ năm1960 đến năm 1980 đồng chí trải qua các chức vụ: Nhân viên văn phòng Ty Giao thông, phó thư ký công đoàn, bí thư chi bộ, ban thường vụ Đảng uỷ chi bộ công trình.
  • Từ năm 1980 đến tháng 8/1984 là Phó chủ nhiệm Công ty xây dựng Hà Nam Ninh.
  • Từ tháng 9/1986 đến tháng 9/1987 là Bí thư chi bộ 8, xã Liên Sơn.
  •  Từ năm 1988 đến nay là đảng viên chi bộ 8, Đảng bộ xã Liên Sơn.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Lương Hiền Tố nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Khánh Toàn - HUV, Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Lương Hiền Tố, người đảng viên cao tuổi, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên cộng sản, động viên con, cháu học tập, phấn đấu; đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng chi bộ 8, Đảng bộ xã Liên Sơn ngày càng vững mạnh toàn diện. Đồng thời đề nghị cấp ủy chi bộ, các con, cháu, gia đình, cùng bà con lối xóm của đồng chí Lương Hiền Tố thường xuyên quan tâm, chăm lo, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan, có sức khỏe tốt, trường thọ. Thường xuyên giáo dục con cháu noi gương của đồng chí, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, học tập, công tác và phát triển kinh tế, góp phần chung tay xây dựng làng xóm, quê hương giàu mạnh./.