Ra quân dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Sơn

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) ngày 24/7, MTTQ xã và các tổ chức đoàn thể xã tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Sơn.

MTTQ xã và các tổ chức đoàn thể xã đã huy động gần 100 người tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước../.