Liên Sơn chuẩn bị tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tết trung thu đang đến rất gần, những ngày này, 14/14 chi đoàn thanh niên xã Liên Sơn đang gấp rút tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho ngày tết thiếu nhi.

Bắt đầu luyện văn nghệ từ ngày 10/8, hiện xã Liên Sơn có khoảng 300 em thiếu niên nhi đồng tham gia ca múa hát tập thể ở 14 chi đoàn. Với chủ đề "Thiếu nhi Ninh Bình làm nhiều việc tốt, tiến bước lên đoàn", Tết trung thu năm nay, BCH đoàn xã chỉ đạo đến các chi tổ chức luyện tập văn nghệ, làm trại và tham gia các trò chơi như: Kéo co, ném bóng vào chậu, nhảy ba bố,... tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên nhi đồng. Lịch tổ chức trại thu năm 2022 được tổ chức trọng 2 ngày bắt đàu từ chiều ngày 14/8 Âm lịch. Từ nay đến trước hôm tổ chức trại thu năm 2022, Đoàn xã tiếp tục đôn đốc các chi đoàn tập luyện văn nghệ, đăng ký tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo tiêu chí vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm; đặc biệt đề cao tiêu chí an toàn./.