Lễ đón nhận hài cốt Liệt sỹ Đinh Quang Lâm về nghĩa trang liệt sỹ xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn

Ngày 06/10/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Liên Sơn, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Liên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ đón và an táng hài cốt liệt sĩ Đinh Quang Lâm hy sinh tại biên giới Tây Nam năm 1978.

Đến dự Lễ đón và an táng hài cốt liệt sĩ có các đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTT, các ngành đoàn thể và tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang và đông đảo Nhân dân địa phương.

           Đọc điếu văn tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Lai, Phó chủ tịch UBND xã Liên Sơn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của anh hùng liệt sĩ Đinh Quang Lâm  trong  cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà sẽ nguyện chung sức, đồng lòng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, trung thành với lý tưởng của Đảng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.

        Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ sự tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau lễ truy điệu đã tiến hành nghi lễ đưa hài cốt liệt sĩ Đinh Quang lâm về an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn  trong không khí nghiêm trang và tri ân sâu sắc của các đại biểu và Nhân dân địa phương./.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập