image banner
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân xã Liên Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026.

 Để chương trình kỳ họp thứ 12 hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra đảm bảo hiệu quả, Thường trực hội đồng nhân dân xã đã tổ chức tiếp xúc với cử tri tại nhà văn hóa các thôn.

Thời gian tiếp xúc là 2 ngày ( ngày 15 và ngày 16/6/2024).

Địa điểm tiếp xúc phân thành 4 khu vực tiếp xúc như sau:

+ Khu vực tiếp xúc số 1 gồm:  thôn 1, thôn 2, thôn 3, trường THCS

+ Khu vực tiếp xúc số 2 gồm : thôn 4, thôn 5, thôn 6 và thôn 7

+ Khu vực tiếp xúc số 3 gồm: thôn 8, thôn 9, thôn 10, trường tiểu học, trường Mầm Non.

+ Khu vực tiếp xúc số 4 gồm: thôn 11, thôn 12, thôn 13, thôn 14.

  Về dự các buổi tiếp xúc có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân,  các ông bà Đại biểu hội đồng nhân dân, các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, các ông bà cán bộ công chức chuyên môn ủy ban nhân dân xã, các ông bà đại diện cho UBMTTQ xã cùng cử tri các xóm.

 Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu hội đồng nhân dân xã  thông báo tới cử tri chương trình, nội dung, dự kiến thời gian diễn ra kỳ họp thứ  mười hai HĐND xã, báo cáo với cử tri về tình hình  thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã 6 tháng đầu năm, báo cáo kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 10 hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

 Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm bên cạnh những thuận lợi cơ bản, còn nhiều khó khăn thách thức do điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh xuất hiện trên đàn gia súc, gia cầm và thủy sản, giá cả hàng hóa phục vụ sản xuất, đời sống của nhân dân không ổn định, lực lượng lao động trong lĩnh vực nông nghiệp gặp khó khăn làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống nhân dân, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng gặp nhiều khó khăn. Song Đảng bộ - Chính quyền và nhân dân trong xã đã nỗ lực phấn đấu, giành được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: “Kinh tế ổn định, cơ sở hạ tầng tiếp tục được củng cố, xây dựng ngày càng hoàn thiện, văn hóa xã hội có tiến bộ, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, công tác Quốc phòng quân sự địa phương được tăng cường, công tác tổ chức bộ máy, quản lý cán bộ công chức được thực hiện đúng quy định, hiệu lực quản lý điều hành của Chính quyền được nâng lên”.

  Sau khi nghe báo cáo, Cử tri xóm đã bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng vào những nội dung đã được triển khai trong 6 tháng đầu năm 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm cần bám sát, triển khai thực hiện kịp thời trong 6 tháng cuối năm 2024.

 Tại hội nghị, các cử tri cũng kiến nghị đến các đại biểu HĐND xã chủ yếu là nội dung liên quan tới lĩnh vực môi trường, đất đai và sản xuất nông nghiệp, y tế. Sau đó lãnh đạo UBND xã giải trình và tiếp thu làm rõ một số nội dung theo thẩm quyền, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn trong việc thực hiện các ý kiến kiến nghị của cử tri.

  Một số hình ảnh trong hội nghị:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập