Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Chiều 09/2, xã Liên Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự hội nghị có các Đ/c lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể; các đồng chí bí thư, các ông xóm trưởng có các tân binh lên đường nhập ngũ; Các gia đình tân binh và các tân binh.

Tại hội nghị, Ban chỉ huy quân sự xã báo cáo kết quả công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Ngay từ đầu năm 2021, căn cứ vào kế hoạch của ban chỉ huy quân sự huyện, ban chỉ huy quân sự xã đã tiến hành rà soát lập danh sách thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ đã phát lệnh sơ tuyển 30 thanh niên, đủ điều kiện gọi khám tuyển 23 thanh niên, sau khám tuyển có 17 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, xét duyệt đủ điều kiện mọi mặt để phát lệnh 15 thanh niên. Trong năm nay, nhiều thanh niên nhập ngũ  có tinh trần trách nhiệm cao, mặc dù đang làm việc ổn định ở xã, có thu nhập, tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng vẫn sắp xếp công việc có mặt ở nhà đúng thời gian theo yêu cầu của hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và lệnh gọi thực hiện các bước khám sức khỏe.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Đức Mạnh – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Các tân binh của cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, MTTQ và các tổ chức đoàn thể tặng quà động viên cho các tân binh trước ngày lên đường.

                                                                              Thu Huế

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập