Bầu cử xóm trưởng nhiệm kỳ 2022 – 2024 trên địa bàn xã Liên Sơn

Thực hiện kế hoạch số 15/KH –UBND ngày 02/6/2022 của Ủy ban nhân dân xã Liên Sơn về việc bầu cử xóm trưởng nhệm kỳ 2022 - 2024

Trong 02 ngày (ngày 28, 29/6/2022) 13/14 xóm trên địa bàn xã Liên Sơn đã tổ chức thành công bầu cử xóm trưởng nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tại buổi bầu cử, các cử tri đã phát huy quyền dân chủ, trực tiếp bỏ phiếu lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc tại xóm và trên địa bàn xã. Việc tổ chức bầu cử xóm trưởng được thực hiện theo đúng tiến trình, đúng luật định; các bước hiệp thương được thực hiện theo đúng quy trình; đảm bảo đủ số lượng cử tri đi bầu.

Những người trúng cử xóm trưởng đều là những người có uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, có đủ sức khỏe và khả năng, được nhân dân tín nhiệm và là người biết triển khai thực hiện tốt các công tác vận động và quản lý tại địa bàn, phát huy được vai trò người đại diện của nhân dân trong công tác quản lý xã hội ở cộng đồng dân cư và có năng lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó; đưa phong trào phát triển kinh tế - xã hội của xóm ngày một phát triển đi lên và đời sống nhân dân thêm ấm no, hạnh phúc./.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập