Lãnh đạo xã Liên Sơn thăm, chúc mừng Lễ Phật đản tại Chùa Linh Sơn .
anh tin bai

Nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024 - Phật lịch 2568. Sáng nay, ngày 15/5/2024 ( tức ngày 08/4/2024 âm lịch). Đoàn đại biểu đại diện Đảng Ủy - HĐND - UBND -  UBMTTQ xã đến thăm, chúc mừng chùa Linh Sơn, xã Liên Sơn, di tích lịch sử cấp tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí:

Đ/c Vũ Khánh Toàn - HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Hữu Khánh, Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Lương Hoàng Long - PCT HĐND xã, đ/c Phạm Thị Hà - CT MTTQVN xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức, các ban ngành  đoàn thể.

Tại chùa Linh Sơn, đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác tôn giáo xã thay mặt Đảng Ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ và Ban chỉ đạo công tác tôn giáo xã đã thăm hỏi, chúc mừng Ban hộ tự chùa Linh sơn cùng các phật tử và bà con nhân dân trong xã đồng thời ghi nhận, cảm ơn, biểu dương những đóng góp của các phật tử, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân trong xã đã có nhiều đóng góp xây dựng chùa khang trang, sạch đẹp.

Đồng chí mong muốn và tin tưởng quý phật tử trên địa bàn xã luôn đoàn kết, hòa hợp, tiếp tục vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện; củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng xã Liên Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bày tỏ vui mừng được đón đoàn của xã tới thăm và chúc mừng nhân dịp lễ Phật đản, ông Lê Văn Hảo trưởng ban  hộ tự chùa Linh Sơn cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền; khẳng định sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy truyền thống “Hộ quốc an dân” và đường hướng hoạt động tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam; xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết; tuyên truyền, vận động các phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh trên địa bàn xã.

anh tin bai