Chi bộ 9 Đảng bộ xã Liên Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 06/6/2022, Chi bộ 9 Đảng bộ xã Liên Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự Đại hội có Đ/c Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Văn phòng Đảng uỷ, các đồng chí đảng viên của các cơ quan, đơn vị thực hiện theo Quy định số 213 và các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ 9 xã Liên Sơn có 20 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân khu dân cư thực hiện tốt chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, của Đảng bộ cấp trên và Nghị quyết của Chi bộ. Thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ vào ngày mùng 3 hàng tháng và đánh giá, triển khai công tác lãnh đạo của chi bộ tại cơ sở xóm. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Mặt trận dân cư và các đoàn thể nhân dân đi vào hoạt động nề nếp; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào, hoạt động nhân đạo từ thiện góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ngay tại cơ sở. Qua đánh giá, xếp loại hàng năm không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ; 2 năm liền Chi bộ được Đảng bộ xã đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, Chi bộ 9 vận động nhân dân tích cực phòng chống dịch Covid-19. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp, đồng thời động viên nhân dân mở mang ngành nghề, dịch vụ, kinh doanh, chăn nuôi, tăng thu nhập cho các hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Do đó, đời sống nhân dân nâng lên về cả vật chất, tinh thần; cơ sở hạ tầng được tăng cường, các hoạt động văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội bảo đảm: Đến nay 100% đường trục xóm được bê tông hoá,  một số tuyến đường được trồng cây xanh, hoa ven đường; 100% người dân sử dụng nước sạch; công tác VSMT được thực hiện thường xuyên, duy trì tốt công tác thu gom rác thải theo định; vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội với số tiền 3.240.000 đồng; vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 là 3.040.000 đồng, vận động ủng hộ xây dựng Đình Bình Khang là 28.400.000đ.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận nhất trí báo cáo chính trị của Chi bộ, đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; phấn đấu kết nạp 1-2 đảng viên mới; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tăng cường hoạt động của các tổ chức đoàn thể....

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chi ủy Chi bộ khóa mới và bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập