Uỷ ban bầu cử xã Liên Sơn tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng ngày 8/6/2021, Uỷ ban bầu cử xã Liên Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ ; trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và các thành phần được khen thưởng.

Theo báo cáo của ủy ban bầu cử xã Liên Sơn, xã đã thành lập được 07 tổ bầu cử gồm 110 thành viên được phân theo đơn vị thôn, xóm đảm bảo đúng thời gian quy định. Xã đã thực hiện hiệu quả các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử theo đúng quy định của luật đảm bảo tiến độ. Mặc dù cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diến biến phức tạp, nhưng với sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo - Uỷ ban bầu cử xã, cùng sự đồng thuận của nhân dân, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Liên Sơn đảm bảo an toàn với tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,85%, xã đã bầu  được 22 đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nhân dịp này, xã Liên Sơn đã khen thưởng 06 tập thể và 38 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.