Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thực hiên kế hoạch số 18 ngày 27/4/2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Sơn về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND xã Liên Sơn, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thực hiện quyền vận động bầu cử.

Từ ngày 05/5 – 10/5/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc 07 đơn vị bầu cử để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên nếu được bầu vào HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong phần trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; thường xuyên trao dồi kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào công việc; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân để phản ánh kịp thời với các cơ quan có thẩm quyền.

Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng, xã Liên Sơn sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở 07 đơn vị bầu cử đã bám sát các quy định của pháp luật và đúng yêu cầu của kế hoạch số 18/KH-MTTQ-BTT ngày 27/4/2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Sơn về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng, đúng pháp luật, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Ngoài ra, hội nghị cũng đề nghị mỗi cử tri tiếp tục tham gia phòng chống dịch covid – 19, vận động cử tri đi bầu cử đầy đủ, đúng thời gian quy định, sáng suốt lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.