Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử tại xã Liên Sơn.

Ngày 10/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Chủ trì phối hợp với HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Liên Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri của 3 xã Gia Hưng, Liên Sơn, Gia Vân với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Đơn vị bầu cử số 4 gồm xã Liên Sơn, xã Gia Hưng, xã Gia Vân. Số đại biểu được bầu là 5, số người ứng cử là 8, gồm: Bà Phạm Thị Thu Hiền – Chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Viễn; bà Trần Thị Huế - Công chức Ban tổ chức Huyện ủy Gia Viễn; bà Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Viễn; ông Ngô Trường Lâm - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gia Viễn; ông Đinh Đức Mạnh - Chủ tịch UBND xã Liên Sơn; bà Trần Thị Nhất - Công chức văn phòng, thống kê xã Liên Sơn; bà Vũ Thị Bích Thuận - Giáo viên Trường trung học cơ sở Gia Vân; ông Vũ Đức Vượng - Phó Trưởng phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện Gia Viễn.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tóm tắt tiểu sử những người là ứng cử viên đại biểu HĐND huyện; nghe chương trình hành động của các ứng cử viên nếu trúng cử vào HĐND huyện khóa mới. Trong mỗi chương trình hành động của các ứng cử viên đều nhấn mạnh sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và nhân dân để đề xuất với cấp có thẩm quyền về những vấn đề chính đáng mà cử tri quan tâm. Đây chính là dịp để các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để cử tri hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND khóa mới.

Sau khi các ứng viên là đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 trình bày Chương trình hành động của mình, cử tri 3 xã Liên Sơn, Gia Hưng, Gia Vân đã bày tỏ sự kỳ vọng, tâm tư của mình đến các ứng viên, mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử xẽ thực hiện đúng các chương trình hành động của mình và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết 03 ý kiến mà cử tri đã đưa ra tại Hội nghị.

Đại diện cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở đơn vị bầu cử số 4, bà Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Viễn phát biểu tiếp thu ý kiến của cử tri, ghi nhận sự tin tưởng, quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đây chính là động lực để mỗi ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, kịp thời chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri.

 

                                                                                                                            Thu Huế

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 362
  • Tất cả: 10 862
Đăng nhập