Hội LHPN xã Liên Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 16/10/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Liên Sơn tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim  Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã qua các thời kỳ, Ban chấp hành Hội LHPN xã cùng các chị là chi trưởng, chi phó của 14 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hà - Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam luôn có phẩm chất cao quý, với lòng yêu nước nồng nàn, ý chí quật cường, sống có nghĩa, có tình trong mọi hoàn cảnh. Trong các giai đoạn lịch sử, phụ nữ luôn phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, khẳng định được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo, tinh tế vốn có của giới, đồng hành cùng toàn Đảng, toàn dân để bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Phát huy truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, lớp lớp thế hệ phụ nữ xã nhà luôn tích cực, hăng hái tham gia  phong trào thi đua yêu nước và trong giai đoạn nào cũng xuất hiện những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong các lĩnh vực: Phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo; nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc; phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Nhân đạo từ thiện”; phong trào xây dựng nông thôn mới; phong trào xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh … góp phần xây dựng xã Liên Sơn giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã đã biểu dương, ghi nhận những cống hiến đóng góp to lớn của Hội LHPN xã trong trong thời gian qua, đồng thời định hướng những việc cần làm trong thời gian tới: Tập trung xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công đại hội Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tại hội nghị, Hội LHPN xã biểu dương 2 tập thể có thành tích nổi bật về các phong trào công tác Hội trong thời gian qua./.