Hội nông dân xã Liên Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)

Tối ngày 11/10, Hội Nông dân xã Liên Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020). Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đinh Thị Hiền - Phó chủ tịch HND huyện, Đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã; các Đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các Đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Phạm Ngọc Long – Chủ tịch HDN xã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong quá trình 90 năm xây dựng, trưởng thành của Hội Nông dân xã từng bước vươn lên đáp ứng yêu cầu tình hình, nhiệm vụ mới của đất nước để xứng đáng với vai trò là trung tâm, nòng cốt trong các phong trào nông dân và công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Liên Sơn anh hùng ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã biểu dương và ghi nhận những thành tích giai cấp nông dân và Hội Nông dân xã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới  Hội Nông dân xã phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân Việt Nam, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.

Kết thúc lễ kỷ niệm là chương trình giao lưu văn nghệ của 14 Chi hội nông dân biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước... thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ./.