Đảng bộ xã Liên Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 10 tháng 07 năm 2020, tại nhà văn hóa trung tâm xã, Đảng bộ xã Liên Sơn tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2020”. Đến dự Hội nghị có Đ/c Vũ Khánh Toàn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã; các đồng chí  lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Tại Hội nghị, Đảng bộ xã Liên Sơn đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trên các lĩnh vực về: Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hoạt động của mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể, về phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng- an ninh.