Các đoàn thể, tổ chức hội, cơ sở xóm trên địa bàn xã trao tặng quà cho trẻ em trên địa bàn nhân dịp tết trung thu năm 2021

Mặc dù năm nay, do ảnh hưởng đại dịch CVOID-19, các xóm không tổ chức chương trình vui tết trung thu như hằng năm, song các em thiếu nhi vẫn nhận được sự quan tâm chăm sóc của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể, cơ sở xóm và của các bậc cha mẹ, người thân chăm lo cho các em có một tết trung thu vui tươi, ấm áp tình yêu thương bên gia đình và an toàn phòng chống dịch bệnh CVOID-19.

 Ngày 21/9, Hội liên hiệp phụ nữ xã Liên Sơn đã tiếp nhận và trao tặng 18 xuất quà trị giá 3.300.000 đồng cho trẻ em có cha mẹ tham gia tuyến đầu chống dịch và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.  Số tiền trên do Ban Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã vận động các tập thể, cá nhân và hội viên trên địa bàn đóng góp.

 Hội chức thập đỏ xã tiếp nhận và trao tặng 05 xuất quà cho trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn cho học sinh trường tiểu học Liên Sơn.

 Bên cạnh đó 14/14 xóm không tổ chức phá cỗ trung thu tại nhà văn hóa như các năm mà đi đến các hộ gia đình phát quà cho các cháu thiếu nhi. Đó là những món quà vô cùng ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho các em nhỏ có 1 tết trung thu ấm áp.

 

                                                                                                                             Thu Huế

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 228
  • Tất cả: 11 697
Đăng nhập