Đại hội đại biểu phụ nữ xã Liên Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23,24/3/2021, Hội LHPN xã Liên Sơn đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

 

       Về dự đại hội có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Gia Viễn, Thường trực Đảng, HĐND, UBND xã Liên Sơn, Bí thư, xóm trưởng 14 xóm, nguyên chủ tịch hội LHPN xã qua các thời kỳ, cùng 107 đại biểu phụ nữ tiêu biểu đại diện cho 928 hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

        Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức hội cấp trên, sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể, Hội LHPN xã Liên Sơn đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt là thực hiện phong trào “5 không 3 sạch”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới. Mặc dù là xã khó khăn nhưng cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế. 5 năm đã giúp phụ nữ nghèo có địa chỉ thoát nghèo; duy trì hoạt động hiệu quả mô hình kinh tế trang trại, gia trại chăn nuôi, trồng trọt… tạo việc làm cho nhiều hội viên, phụ nữ.

        Việc đẩy mạnh các hoạt động hướng về hội viên, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên đã được hội viên ghi nhận, cấp ủy, chính quyền đánh giá cao. Thu hút hội viên tham gia sinh hoạt đạt tổ chức hội ngày càng được củng cố và phát triển.

        Với những cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã, những chỉ tiêu Nghị quyết đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Hội LHPN xã Liên Sơn luôn là đơn vị vững mạnh xuất sắc Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.

        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng điều lệ, đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 138
  • Tất cả: 11 607
Đăng nhập