Liên Sơn tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu năm 2020

 

Thực hiện chương trình hoạt động của Ban dân số gia đình trẻ em xã Liên Sơn năm 2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Sơn. Vừa qua, Ban tổ chức Trại thu xã Liên Sơn đã tổ chức thành công các hoạt động vui chơi cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong dịp Tết trung thu năm 2020 .

Dự khai mại Hội trại trung thu xã Liên Sơn 2020 có Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Gia Viễn; Đ/c  Vũ Khánh Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã; các Đ/c lãnh đạo đại diện cho các phòng ban của huyện, các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, HTXNN, trạm y tế, các đc bí thư, xóm trưởng, các tổ chức các nhân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Tại đây, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe ông Đinh Đức Mạnh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình,  Ban tổ chức Hội trại đã tổ chức các hoạt động như cắm trại, các trò chơi dân gian và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc; tổ chức phá cỗ đêm rằm, rước đèn Trung thu,... Kết thức hội trại đã trao tặng 14 xuất quà cho 14 xóm.

Tết Trung thu năm 2020 trên địa bàn xã được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

                                                                                    Nguyễn Thị Hải Lý

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 214
  • Tất cả: 11 683
Đăng nhập